Kiểm Định Hệ Thống Đóng Mở Van Thủy Lợi Bắc Hưng Hải

Ngày 01/11-15/11 được sự yêu cầu của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Khai Thác Công Trình Thuỷ Lợi Bắc Hưng Hải, Hà Nội INSACOM đã tiến hành thực hiện kiểm định thiết bị đóng mở van cửa cấp xả nước của toàn bộ hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải.

Sông Bắc Hưng Hải là hệ thống sông có chiều dài nhánh chính 200km (điểm đầu là sông Hồng-điểm cuối là sông Thái Bình) Và Thủy Lợi Bắc Hưng Hải là hệ thống thuỷ lợi lớn nhất của đồng bằng Bắc Bộ nước ta.

Đội ngũ Kiểm định viên của INSACOM gồm 5 kiểm định viên tiến hành kiểm định các thiết bị nâng hạ van của hệ thống, đảm bảo hệ thông duy trì hoạt động hiệu quả trong mọi trường hợp.
Các kiểm định viên tiến hành công tác chuẩn bị kiểm định
Các thiết bị được kiểm định nghiêm ngặt theo Thông tư 44/2016/TT-BLD-TBXH,TCVN Pháp luật hiện hành và theo yêu cầu của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Khai Thác Công Trình Thuỷ Lợi Bắc Hưng Hải
Sau khi kiểm định, INSACOM tiến hành cấp giấy chứng nhận kết quả kiểm định, biên bản kiểm định và dán tem kiểm định các thiết bị đạt tiêu chuẩn quy định
Kiểm định hệ thống thiết bị điện cho Trạm bơm My Động tại Xã Tiền Phong- Huyện. THanh Miện- Tỉnh Hải Dương.

Mọi yêu cầu liên quan đến KIỂM ĐỊNH AN TOÀN, HUẤN LUYỆN AN TOÀN , KIỂM ĐỊNH ĐO LƯỜNG, QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần kiểm định kỹ thuật, an toàn công nghiệp Hà Nội-Hà Nội INSACOM 

Chuyên kiểm định, huấn luyện kỹ thuật an toàn và tư vấn xây dựng . Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline tư vấn: 0977.81.1080
Phục vụ: 24/24h toàn quốc
Địa chỉ: KĐT Gamuda Gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hanoi, Vietnam 

Website: http://hanoi insacom.com.vn

Email: kiemdinhhn@hanoiinsacom.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.